ads

CONTACT US

Làm quen với thế giới một cách nhanh chóng

Được thành lập vào năm 2017, Butaba là một nền tảng IP truyện tranh và cộng đồng chia sẻ dành cho giới trẻ ở Việt Nam. Tính đến tháng 8 năm 2023, Butaba có tổng cộng hơn 34 triệu người dùng và gần 5 triệu người dùng hoạt động hàng tháng, vượt tổng số từ thứ hai đến thứ sáu trong ngành. Hơn 85% người dùng Butaba sinh sau năm 2000, được mệnh danh là “Siêu thế hệ Z mới”. Họ thể hiện sở thích và tình yêu của mình thông qua sự sáng tạo. Các tác phẩm của Butaba đã được ra mắt ở gần 200 quốc gia và khu vực trên thế giới

Sứ mệnh của Butaba là mang lại hạnh phúc và hứng thú cho thế giới. Công ty cam kết phát hiện và bồi dưỡng những nhà sáng tạo xuất sắc. Butaba có hơn 10.000 nhà sáng tạo đã đăng ký và hơn 1.000 tác phẩm truyện tranh. Cộng đồng Butaba có hơn 25.000 thẻ quan tâm và khoảng 40 thẻ có hơn 10 triệu lượt xem.

Tầm nhìn của Kuaikan là trở thành một công ty giải trí siêu hạng trong tương lai. Nó cung cấp dịch vụ một cửa trong lĩnh vực truyện tranh, truyện tranh, cộng đồng, phim hoạt hình và truyền hình, dẫn xuất ngoại vi, trò chơi, trải nghiệm ngoại tuyến và các lĩnh vực khác, mang lại trải nghiệm giải trí phong phú cho người dùng trên toàn thế giới.

Vào tháng 8 năm 2021, Butaba đã huy động được 240 triệu VNĐ, lập kỷ lục trong ngành. Hiện tại, công ty đã hoàn thành việc tài trợ hơn 4 tỷ Việt Nam Đồng.

ads
buy Madara WordPress Theme now
buy Madara WordPress Theme now